HOTLINE:(0234) 2222 012

Facebook Twister Google plus

TechLife cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu; tư vấn cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo hành các hệ thống website.

Chi tiết »

Phần mềm đầy đủ các tính năng dành cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành. Tất cả mọi quy trình và nghiệp vụ liên quan đều được tin học hoá, giảm thiểu tối đa thời gian làm việc, chi phí vận hành của doanh nghiệp. Phần mềm được xây dựng và phát triển trên nền tảng web, giúp bạn quản lý công việc trực tuyến, mọi lúc, mọi nơi.

Chi tiết »

QRestaurant là phần mềm được xây dựng theo mô hình bán hàng hiện đại, linh hoạt; giao diện đơn giản, dễ tùy biến; chức năng đa dạng và phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như nhà hàng, cafe, bar, nhà hàng dành cho khách nước ngoài,... Đặc biệt, bạn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của mình chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet.

Chi tiết »

QTransport là phần mềm quản lý phù hợp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. QTransport cho phép quản lý xe, tuyến đi, chi phí cho tuyến đi; điều hành hành trình vận tải hàng hóa đi và về; theo dõi tình trạng chi tiết của từng xe; quản lý doanh thu và các loại chi phí; báo cáo kết quả kinh doanh.

Chi tiết »

Điểm nổi bật

Miễn phí tư vấn

Sử dụng công nghệ và kỹ thuật mới nhất

Hỗ trợ chi phí đăng ký tên miền, miễn phí hosting 12 tháng

Hỗ trợ Search Engine Optimization (SEO)

Hỗ trợ Conversion Rate Optimization (CRO)

Bảo trì kỹ thuật 24 tháng

Và nhiều hơn thế nữa...