HOTLINE:(0234) 2222 012

Facebook Twister Google plus

Lựa chọn tin cậy

Kinh nghiệm

Hơn 7 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án đã thực hiện, đội ngũ lập trình viên của chúng tôi là những chuyên gia thực thụ của hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất đang được sử dụng trên web, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Khi bạn cần thiết kế một hệ thống website cho bất kỳ mục đích nào, việc đầu tiên bạn cần biết là đối tượng sử dụng, hệ thống tương tác sử dụng những công nghệ gì. Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng những hệ thống website để bán hàng, dịch vụ toàn cầu, tích hợp với nhiều hệ thống của đối tác từ Châu Âu, Mỹ, mỗi hệ thống cần có một chuẩn mực riêng về ngôn ngữ, kỹ thuật, bảo mật, qui định xã hội và kinh doanh, nếu không đáp ứng được những chuẩn mực đấy, hệ thống website của bạn sẽ không thể đáp ứng được mục đích kinh doanh trên mạng toàn cầu.

 Công ty của chúng tôi đã và đang nỗ lực bằng mọi cách để thiết kế cho khách hàng website đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Sự hài lòng của khách hàng cũng như hiệu quả kinh tế mà các giải pháp của chúng tôi đem lại cho khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cho sản phẩm của mình

Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng 1 sự hài lòng và độ tin tưởng cao nhất.Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn không thỏa mãn với những kết quả mà chúng tôi làm ra, chúng tôi cam đoan sẽ sửa lại cho bạn mà không thu thêm bất cứ một chi phí nào.

Chúng tôi tin tưởng rằng 3 yếu tố: chất lượng website, thiết kế mỹ thuật và dịch vụ là các yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thiết kế và xây dựng website.

Chúng tôi luôn lắng nghe

Chúng tôi hiểu rằng, mặc dù có nhiều điểm chung, nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều có những yêu cầu đặc biệt riêng của mình.  Thay vì áp đặt những qui trình hoặc giải pháp giống nhau cho tất cả các doanh nghiệp, chúng tôi luôn dành thời gian làm việc với bạn và đưa ra những giải pháp riêng biệt cho bạn mà thôi.

Mục tiêu của chúng tôi luôn chú trọng và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ trực tuyến với chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp trong nước, đồng thời hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. 

Sự thành công của quý khách cũng chính là thành công của chúng tôiVì vậy nếu quý khách có nhu cầu hay cần tư vấn, xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ tư vấn tìm giải pháp thích hợp nhất cho quý khách.

Công cụ và công nghệ tối ưu & mới nhất

Chúng tôi đã phát triển và chuẩn hóa phương pháp của mình trong nhiều năm, do đó, bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ được chuyển giao một cách ổn định và hiệu quả cao. Chúng tôi luôn sử dụng những công cụ và công nghệ tối ưu nhất cho dịch vụ của mình;

Ngôn ngữ ứng dụng: ASP.net, PHP.

Thiết kế: DreamWeaver, Photoshop, XHTML CSS5 (validated W3C), Accessibility Section 508 / WCAG AAA, Flash Action Script 2/3, JavaScript DHTML

Hệ thống cơ sở dữ liệu: MSSQL, MySQL.

Giao diện website: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lắp.

Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay Microsoft.Net .

Công nghệ nén trang (Webpage compression): Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website. 

Công nghệ đệm dữ liệu (data caching): Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ EMSVN, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ. 

Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Dịch vụ sau bán hàng

Bảo hành, bảo trì

Toàn bộ sản phẩm của công ty sẽ được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và chính sách cam kết bảo hành của công ty tại trụ sở của bạn. Luôn có nhân viên theo dõi, giám sát hệ thống nhằm hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Luôn đảm bảo sự an toàn, liên tục của hệ thống với công tác hỗ trợ, tư vấn  24/24.

Khi có sự cố về hệ thống, nhân viên của Công ty sẽ có mặt trong vòng 60 phút (trong phạm vi thành phố Huế) hoặc xử lý từ xa để khắc phục kịp thời.

Hàng hoá, sản phẩm được bảo hành nhanh chóng theo nhiều phương thức khác nhau.

Hướng dẫn, đào tạo và chuyển giao công nghệ

Sau khi thực hiện bàn giao hệ thống, Công ty sẽ có kế hoạch đào tạo và chuyển giao công nghệ một cách cụ thể cho các cán bộ quản lý hệ thống của bạn.

Tất cả các kiến thức về hệ thống và thiết bị sẽ được hướng dẫn và chuyển giao đầy đủ, chi tiết.

Cung cấp và hướng dẫn cách sử dụng các tài liệu (tiếng Anh, tiếng Việt) có liên quan.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có bao giờ cảm thấy bị thất vọng với những tổ chức khác khi bạn liên lạc nhưng không thấy hồi âm hoặc hồi âm chậm?  Với chúng tôi, bạn sẽ không gặp vấn đề đó, chúng tôi sẽ hiện diện bất cứ lúc nào bạn cần, thông qua nhiều phương thức khác nhau: Chat trực tiếp, gọi điện thoại đến đường dây nóng, gửi email, support ticket.